A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Phương Mỹ

     Sáng nay (30/09), tại trường Tiểu học Phương Mỹ (Hương Khê) đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh. Chương trình được sự phối giữa Đoàn Trường, Đoàn xã Phương Mỹ và salon tóc Thủy Mindy (Phúc Đồng, Hương Khê). Đến dự có đại diện trường TH Phương Mỹ, Đoàn xã Phương Mỹ cùng đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Một hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa

Xã Phương Mỹ là vùng rốn lũ của huyện Hương Khê, quanh năm chịu nhiều thiên tai, lũ lụt, việc chia sẽ của Đoàn xã và salon tóc Thủy Mindy giảm bớt đi những khó khăn trong cuộc sống đời thường, động viên các em không bỏ học, động viên các em đến lớp.

Một số hình ảnh chương trình cắt tóc miễn phí 

việc chia sẽ của Đoàn xã và salon tóc Thủy Mindy giảm bớt đi những khó khăn trong cuộc sống đời thường, động viên các em không bỏ học, động viên các em đến lớp.

Việc chia sẽ của Đoàn xã Phương Mỹ và salon tóc Thủy Mindy giảm bớt đi những khó khăn trong cuộc sống đời thường, động viên các em không bỏ học, động viên các em đến lớp. 

Các em hào hứng khi lần đầu tiên được tham gia hoạt động cắt tóc  

Chương trình cắt tóc miễn phí là hoạt rất ý nghĩa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở miền quê Phương Mỹ 

(Ảnh: Hoài Nam, Sỹ Linh)

Chương trình cắt tóc miễn phí cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Phương Mỹ là hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa, Cảm ơn Đoàn xã Phương Mỹ, tiệm salon Thủy Mindy đã đồng hành phối hợp tốt chương trình.


Tác giả: Phan Vượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 62