• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN MỸ - HUYỆN HƯƠNG KHÊ- TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu "Giữ vở sạch- viết chữ đẹp" cuối năm, năm học 2021-202

Giao lưu "Giữ vở sạch- viết chữ đẹp" cuối năm, năm học 2021-202

        ​​​​          Nhằm thúc đẩy phong trào: “Giữ vở sạch – viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh; tuyển chọn và nâng cao chất lượng chữ viết của học sinh.

Ngày 11/5/2022, thực hiện kế hoạch giáo dục số 46./KHGD -THĐM ngày 01 tháng 5 năm 2022 của Trường Tiểu học Điền Mỹ và tình hình thực tế của việc dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục thích ứng trong tình hình mới, Trường Tiểu học Điền Mỹ tổ chức giao lưu “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” lần 2, năm học 2021-2022, nhằm đánh giá công tác rèn chữ viết của các khối lớp, động viên khích lệ những học sinh và tập thể lớp có nhiều tiến bộ trong phong trào “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” trong năm học 2021-2022. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Giao lưu cũng là một mô hình học tập, tạo cho học sinh một môi trường để rèn luyện và hoàn thiện về khả năng chữ viết của mình, yêu quí và giữ gìn chữ viết của dân tộc.

          Giao lưu: “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm mục đích gìn giữ và phát triển phong trào “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp”, thông qua việc “luyện nét chữ” để “rèn nết người”. Bên cạnh đó, viết chữ đẹp còn giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, tính chính xác và tính thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục của nhà trường.

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Điền Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết