• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN MỸ - HUYỆN HƯƠNG KHÊ- TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYEN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thực hiện kế hoạch năm học , trường TH Điền Mỹ tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc

 Năm học 2021 - 2022 là năm thứ hai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, là năm đầu tiên thực hiện thay sách lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018, còn các lớp 3,4,5 thực hiện chương trình 2006, dạy học  theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học. Vì vậy giáo viên còn gặp một số khó khăn, vướng mắc khi thực hiện. Chiều nay,  3/11/2021 trường TH Điền Mỹ  tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài dạy nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Về dự buổi sinh hoạt có cô giáo Phan Thị Anh – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Hữu Thiên – Phó hiệu trưởng và các đồng chí GV trong nhà trường.

Phần 1 là 2 tiết dạy thể hiện: tiết toán lớp 2 " Cộng (có nhớ) trong phạm vi 100" do cô giáo Lê Thị Nhung thể hiện và tiết toán lớp 4, bài “Nhân với số có tận cùng là chữ số 0” do thầy Kiều Đình Nguyên thể hiện.

Phần 2 dưới sự điều hành của cô giáo Phan Thị Anh- Hiệu trưởng trường  cùng tất cả các thành viên đã tham gia sinh hoạt, đóng góp, chia sẻ về cách tổ chức, điều hành và Phương pháp dạy học cho hai tiết dạy. Nhờ sự đầu tư trí tuệ của cả tập thể Tổ chuyên môn 1,2,3 và tổ 4,5 nhà trường trong việc chuẩn bị và nghiên cứu bài dạy, cùng với sự linh hoạt của 2 GV dạy thể hiện,  đồng thời với sự tích cực chủ động trong giờ học của học sinh đã làm nên thành công 2 tiết dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Trường Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết