Trường Tiểu học Phương Mỹ tổ chức thành công chương trình "Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn"

Hòa chung trong không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam lần thứ IX. Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều ngày 25/03/2019 Trường Tiểu học Phương Mỹ (Hương Khê) tổ chức thành công chương trình "Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn" thiết thực và ý nghĩa. Hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn và Phòng GD- ĐT Hương Khê năm học 2018- 2019 nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn.

Tham dự chương trình vinh dự có thầy Nguyễn Xuân Quý - PTH,  thầy Nguyễn Hoài Nam - TPT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn nhà trường.

Nghi lễ chào cờ

Tiếp tục cập nhật.....