• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN MỸ - HUYỆN HƯƠNG KHÊ- TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chi bộ với chủ đề “Tự soi, tự sửa”

Thực hiện Kế hoạch Số 26-KH/ĐU ngày 25/4/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Điền Mỹ về Nghiên cứu, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng; tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị với chủ đề “Tự soi, tự sửa”

Hôm nay ngày 10/5/2022 chi bộ trường TH Điền Mỹ tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tự soi, tự sửa”. Nội dung tập trung vào việc thảo luận các quan điểm của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của Đảng; góp ý đối với dự thảo chương trình, kế hoạch phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm sau kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2021 của tập thể gắn với việc ký bản cam kết học tập, rèn luyện, phấn đấu của cá nhân trong năm 2022. Cán bộ, đảng viên đã trao đổi được những công việc phải làm, vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, của bản thân. Đồng thời nhận xét, đánh giá về đồng chí của mình với thái độ chân thành, thiện chí, công tâm, khách quan; trên cơ sở đó tạo sự thống nhất cao về ý chí, quyết tâm cao thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng chi bộ vững mạnh toàn diện.

 

Về dự và chỉ đạo sinh hoạt chi bộ hôm nay đ/c Nguyễn Văn Khánh -  PBT thường trực Đảng ủy xã Điền Mỹ đã khẳng định:

Đợt sinh hoạt chuyên đề “tự soi, tự sửa” thực sự biểu thị cho lòng dũng cảm để đảng viên nói lên hạn chế, khuyết điểm của mình. Nhờ vậy, từng đảng viên đã mở lòng trước tập thể, biết nhận trách nhiệm trước tập thể. Đây cũng là một hình thức đổi mới để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cơ sở trong giai đoạn hiện nay. Đ/c đã đánh giá cao và ghi nhận công tác chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ là rất chu đáo  Nội dung sinh hoạt và các ý kiến phát biểu thảo luận của các đảng viên đều rất trọng tâm, đúng chủ đề. Cấp ủy Chi bộ, các đảng viên đã nghiêm túc nhìn nhận, tự soi những hạn chế nhất định, từ đó xây dựng giải pháp khắc phục hạn chế; tiếp tục phát huy ưu điểm..Bên cạnh những kết quả đạt được được của chi bộ đ/c nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà chi bộ cần tập trung trong thời gian tới: Việc kiểm tra giám sát của chi bộ phải làm thường xuyên kịp thời, phát huy vai trò phê và tự phê của mỗi cán bộ đảng viên. Chi bộ cần làm tốt công tác phát triển Đảng viên, đặc biệt là xây dựng NTM mỗi một cán bộ đảng viên phải gương mẫu đi đầu. Phối hợp với ban chỉ đạo xã để thực hiện tốt công tác dạy bơi an toàn cho học sinh, phối hợp với Y tế tổ chức tiêm phòng dịch cho học sinh đạt kết quả cao, hoàn thành chương trình và tổng kết năm học theo quy định.

 

\

 

 

 

Thay mặt chi bộ đ/c Bí thư lĩnh hội và  tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo  của đc PBT thường trực Đảng ủy xã, đồng thời đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy chi bộ đề ra trong báo cáo đề dẫn, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) của Đảng gắn Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết