• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN MỸ - HUYỆN HƯƠNG KHÊ- TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng Năm về

                                     Tháng Năm về                                    

Thấm thoắt đã 5 năm dưới mái trường Tiểu học - 5 năm với bao kỷ niệm đầy ắp trong trí nhớ tuổi thơ của các em. Nhớ ngày nào đó các em còn là những cô bé, cậu bé bẽn lẽn ngập ngừng khi được bố mẹ dắt tay đến trường vào lớp 1. rổi mái trường xa lạ đã trở nên thân quen với các em bởi những giọng nói dịu dàng, ấm áp của thầy cô . Biết bao kỷ niệm đẹp đã đến với tuổi ấu thơ của các em dưới mái trường này. Rồi thu qua đông tới những đợt rét căm căm, những trận mưa xối xả, với mùa hè đến những cây bàng  đầy lá non xanh mướt xòe rộng che nắng cho các em, những hoạt động học tập,  trải nghiệm, NGLL,  nhắc nhở các em hãy nhớ mãi mái trường này.

          Học giỏi, chăm ngoan, năng động, tự tin là những điểu tốt đẹp mà các em đã có được dưới mái trường thân yêu này. Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em, những lứa học trò ngoan, học giỏi và năng đông, tự tin làm rạng rỡ truyền thống của nhà trường. Dưới sự dìu dắt của thầy cô giáo các em dần lớn khôn. Mái trường không còn xa lạ với các em tất cả đã trở thành gia đình thứ 2 của chúng mình . Ngày mai các thầy cô giáo sẽ rất nhớ những cô bé xinh xắn, những cậu bé hiếu động dễ thương. Mái trường này vẫn dõi theo từng bước đi của các em, luôn mong các em thành công và nên người

 

          Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này. Cô xin thay mặt nhà trường chúc các em học sinh lớp 5 như những cánh chim non thật nhiều sức mạnh để bay vào bầu trời mới, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi để mãi mãi xứng đáng là học sinh của trường TH Điền Mỹ nơi giúp các em tạo dựng và nuôi dưỡng những ước mơ. Rồi mai đây dù có đi đâu, làm việc gì, có ai đó hỏi rằng hình ảnh nào in đậm trong tâm trí các em thì cô chắc rằng các em không ngần ngại trả lời “ Đó là mái trường, bạn bè, thầy cô không bao giờ phai nhạt trong tâm trí tuổi thần tiên của các em.”.

Các em học sinh yêu quý!

Mùa hè đến, các em được nghỉ hè, thời gian vui chơi nhiều, đồng thời cũng là mùa mưa lũ, mùa du lịch.  Cô mong các em hãy bảo trọng để có kỳ nghỉ hè thực sự an toàn và bổ ích sau một năm học.. Chúc các em luôn vui khỏe, đạt được nhiều thành tích trong những năm  tiếp theo. Cô luôn ở bên các em TH Điền Mỹ.

Tác giả: Phan Thị Anh

 


Tác giả: Trường Tiểu học Điền Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết