• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐIỀN MỸ - HUYỆN HƯƠNG KHÊ- TỈNH HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phương Mỹ( Hương Khê) tổ chức tuyên truyền ngày truyền thống, phòng, chống thiên tai Việt Nam đầy ý nghĩa.

Thiên tai là điều không ai muốn, nhưng để giảm nhẹ thì chúng ta phải có trách nhiệm tuyên truyền, đặc biệt với các em học sinh Tiểu học.

Thực hiện công văn số 662/SGDĐT-CTTT ngày 11 tháng 5 năm 2018 của Giám đốc sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức kỷ niệm 72 năm “ Ngày phòng, chống thiên tai của Việt Nam” và chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hương Khê. Sáng hôm nay ngày 14 tháng 5 năm 2018 Trường Tiểu học Phương Mỹ tổ chức tuyên truyên “ Phòng, chống thiên tai” lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần. Đến dự và chỉ đạo có thầy giáo Nguyễn Viết Sơn, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thế cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường.

 

Trường Tiểu học Phương Mỹ tổ chức tuyên truyên “ Phòng, chống thiên tai” lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần.

       Tại buổi tuyên truyền này, các em được nghe thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày phòng, chống thiên tai của Việt Nam. Được các em chia sẽ những hình ảnh đáng thương trong các trận lũ đã trãi qua tại quê hương và sư giúp đỡ của đồng bào trong và ngoài nước. Với những hình ảnh sinh động, giúp các em gợi lại những trận lũ lịch sử. Với những câu hỏi mộc mạc qua các tiểu phẩm giúp các em biết được cách phòng tránh thiên tai.

     Thầy Nguyễn Quốc Tấn đọc thư của Chủ tịch nước gửi nhân ngày phòng, chống thiên tai của Việt Nam.

Với những hình ảnh sinh động, giúp các em gợi lại những trận lũ lịch sử. Với những câu hỏi mộc mạc qua các tiểu phẩm giúp các em biết được cách phòng tránh thiên tai.

Được các em chia sẽ những hình ảnh đáng thương trong các trận lũ đã trãi qua tại quê hương và sự giúp đỡ của đồng bào trong và ngoài nước. 

Cũng trong buổi tuyên truyền các em biết được sự ra đời của ngày phòng chống thiên tai của Việt Nam. Giúp các em hiểu được sự quan tâm của Đảng và nhà nước.

Phương Mỹ được biết đến là “ Rốn lũ”, nơi đây hàng năm gánh chịu hàng chục cơn lũ. 

Đã nhận được sự chia sẽ giúp đỡ của Đảng, nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.      

Được biết, trường Tiểu học Phương Mỹ đã tổ chức dạy bơi miễn phí cho học sinh toàn trường và dạy đến kết thúc năm học. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đầy trách nhiệm của nhà trường với một địa phương muôn vàn khó khăn, đang vươn lên để phát triển ngang tầm.

 

Tổ chức dạy bơi miễn phí cho học sinh toàn trường và dạy đến kết thúc năm học. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đầy trách nhiệm của nhà trường với một địa phương muôn vàn khó khăn, đang vươn lên để phát triển ngang tầm.

        

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Hoàng Vũ

                                                                    Trường Tiểu học Phương Mỹ- Hương Khê


Tác giả: Hoàng Vũ
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết