A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Phương Mỹ tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

      Sáng ngày 05/9, hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới trên cả nước, Trường Tiểu học Phương Mỹ, huyện Hương Khê long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2018 – 2019). Đến dự buổi lễ vinh dự có đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UVBTV - Chủ nhiệm UB ban kiểm tra Huyện Ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Đoàn Hương Khê, Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học xã, ban ngành đoàn thể, Thầy Cô giáo, Phụ huynh và toàn thể học sinh.

       Lễ khai giảng được thực hiện ngắn gọn qua hai phần Lễ và phần Hội, nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.
Phần Lễ : Các nghi thức được thực hiện trong phần lễ là: Chào cờ, hát quốc ca (không sử dụng hát băng), đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường và khen thưởng cá nhân, tập thể.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UVBTV 

Chủ nhiệm UB ban kiểm tra Huyện Ủy phát biểu tại buổi lễ

   Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo ghi nhận những thành tích đạt được, sự cố gắng của tập thể CBGV, NV cùng và toàn thể học sinh trường TH Phương Mỹ đã không quản ngại khó khăn vươn lên dạy và học.

Đồng chí Hoàng Xuân Tần đọc thư chủ tịch nước chúc mừng lễ khai giảng năm học mới 

    Chúc mừng thầy và trò Trường TH Phương Mỹ, Chủ tịch UBND xã Hoàng Xuân Tân tin tưởng rằng, trong năm học 2018 - 2019, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và học sinh Trường TH Phương Mỹ sẽ không ngừng phấn đấu đạt nhiều thành tích, kết quả cao hơn nữa, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục địa phương phát triển vững chắc và toàn diện.

Thầy giáo Nguyễn Viết Sơn - Hiệu trưởng nhà trường thông qua buổi lễ gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm, xin hứa cùng tập thể các thầy cô giáo và toàn thể học sinh sẽ cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học.

Nghi Lễ chào cờ

Đón học sinh lớp 1

Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UVBTV - Chủ nhiệm UB ban kiểm tra Huyện Ủy

đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019

Đồng chí Nguyễn Quốc Thảo, UVBTV - Chủ nhiệm UB ban kiểm tra Huyện Ủy,
Đồng chí Hoàng Xuân Tần, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Trao tặng danh hiệu thi đua cho thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Trong dịp khai giảng năm học mới, Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 30 suất quà dành cho HS nghèo học giỏi, đây là động lực để Thầy-Trò trường TH Phương Mỹ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học.

   Năm học 2017-2018 thầy trò trường Tiểu học Phương Mỹ đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhiều thầy cô giáo được công nhận các danh hiệu thi đua LĐTT, giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Một số hình ảnh phần Hội : Trong phần hội, các em được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, trò chơi dân gian: kéo co, vui tươi và sinh động'

Trong phần hội, các em được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ...

..... trò chơi dân gian: kéo co, vui tươi và sinh động

   Lễ khai giảng được thực hiện ngắn gọn qua hai phần Lễ và phần Hội, nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa.

  Hòa cùng không khí đó, tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và toàn thể học sinh xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học, không ngừng sáng tạo để nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần đưa trường tiểu học Phương Mỹ trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân địa phương và huyện nhà.

Phan Vượng

 

Những hình ảnh ngày 04/09/2018 công tác chuẩn bị lễ khai giảng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 62